Dịch vụ chứng nhận FDA thủ tục nhanh chóng, uy tín tại GCDRI

Doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu xuất khẩu sang thị trường Hoa Kỳ (USA) và cần cấp chứng nhận FDA tại Việt Nam. Theo dõi ngay dịch vụ chứng nhận FDA thủ tục nhanh chóng, uy tín tại GCDRI dưới đây. Chắc chắn sẽ cung cấp đến bạn nhiều thông tin hữu ích.

Lợi ích của cấp chứng nhận FDA

Đăng ký FDA là quy định bắt buộc đối với các cơ sở sản xuất, chế biến, đóng gói hoặc lưu trữ dược phẩm, thực phẩm và thiết bị y tế lưu hành tại thị trường Mỹ (bao gồm sản phẩm trong nước và nhập khẩu) phải đăng ký với cơ quan FDA. Doanh nghiệp chỉ được bán sản phẩm tại thị trường Mỹ khi đã thực hiện thủ tục Đăng ký FDA và cơ quan FDA đưa ra các quy định đăng ký khác nhau cho từng nhóm sản phẩm cụ thể. Dịch vụ chứng nhận FDA mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp trong ngành sản xuất và xuất nhập khẩu hàng hoá.

Chứng nhận FDA cho thấy sản phẩm của doanh nghiệp đã được kiểm định và đạt chất lượng tương ứng với tiêu chuẩn cao nhất giúp tăng độ tin cậy của khách hàng đối với sản phẩm. Với chứng nhận FDA doanh nghiệp cũng dễ dàng tiếp cận với thị trường quốc tế và tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường. Khách hàng thường tin tưởng hơn vào các sản phẩm có chứng nhận FDA và sẵn sàng trả giá cao hơn để sở hữu chúng.

FDA cũng có các quy định và tiêu chuẩn an toàn thực phẩm nghiêm ngặt bao gồm quản lý nguồn gốc, quy trình sản xuất, bảo quản và vận chuyển. Đạt được chứng nhận FDA giúp doanh nghiệp đảm bảo tuân thủ những quy định này và đồng thời tránh các rủi ro trong việc vi phạm pháp luật.

Thủ tục xin giấy chứng nhận FDA tại Việt Nam nhanh chóng

Thủ tục xin giấy chứng nhận FDA tại Việt Nam bao gồm:

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp;

– Địa chỉ và thông tin nhà máy sản xuất của doanh nghiệp;

– Thông tin liên hệ của doanh nghiệp tại văn phòng đại diện tại Mỹ;

– Thông tin người làm việc và chịu trách nhiệm về FDA;

– Và một số thông tin khác nếu có yêu cầu.

Cùng với đó quy trình đăng ký chứng nhận FDA được tiến hành nhanh chóng và chuyên nghiệp đảm bảo hỗ trợ khách hàng tối đa. Doanh nghiệp cung cấp thông tin đăng ký theo biểu mẫu mà Global Cert .DRI cung cấp. Tiếp đó là lựa chọn đại diện U.S Agent và đăng ký với cơ quan FDA thông qua đại diện Hoa Kỳ. Sau đó cần phải chờ FDA phê duyệt và cấp chứng nhận FDA. Global Cert .DRI thực hiện tra cứu, cung cấp tài khoản FDA cho khách hàng. Cuối cùng là hỗ trợ tư vấn miễn phí các vướng mắc sau khi đã được cấp giấy chứng nhận FDA tại Việt Nam cho khách hàng.

Đăng ký cấp chứng nhận FDA với Global Cert .DRI

Global Cert .DRI được biết đến là cơ quan tư vấn chứng nhận toàn cầu hàng đầu tại Việt Nam. Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu hội tụ đội ngũ chuyên gia có trình độ cao và giàu kinh nghiệm. Đơn vị chuyên cung cấp nhiều loại dịch vụ bao gồm chứng nhận, đánh giá, đào tạo và kiểm toán. Công ty chuyên cung cấp dịch vụ chứng nhận các tiêu chuẩn ISO như ISO 9001, ISO 14001, ISO 22000, ISO 27001, ISO 45001, ISO 50001…

Global Cert .DRI nhận đăng ký trọn gói 100% và đảm bảo tối ưu về thời gian, chi phí. Đơn vị thực hiện ký hợp đồng tư vấn tại Việt Nam – Xuất hoá đơn VAT và không quan trung gian. Ngoài ra, Global Cert.DRI còn cung cấp các dịch vụ đánh giá về việc tuân thủ các quy định và tiêu chuẩn sản phẩm khác nhau, chẳng hạn như CE Marking, RoHS và REACH, FDA, Halal… Nếu quý khách hàng có nhu cầu hoặc cần trợ giúp về việc đăng ký và tư vấn xin cấp chứng nhận tiêu chuẩn hãy liên hệ với Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu theo địa chỉ bên dưới đây:

Viện Nghiên Cứu Phát Triển Chứng Nhận Toàn Cầu

Address: Tầng 3, TM27A – Tòa A1 Phương Đông GreenPark, Số 1 Trần Thủ Độ, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0904.889.859 – 0908.060.060

Website: https://www.chungnhantoancau.vn