RỘN RÀNG NGÀY HỘI “ÂM VANG THÁNG BA”

Lượt xem:

Đọc bài viết

     Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 44 năm ngày Giải phóng thành phố Đà Nẵng kỷ niệm 22 năm thành phố Đà Nẵng trực thuộc Trung ương và 22 năm thành lập quận Liên Chiểu.

    Được sự cho phép của Lãnh đạo Phòng GD&ĐT quận Liên Chiểu, ngày 23 tháng 3 năm 2019, Trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức khai mạc Ngày hội với chủ đề “Âm vang Tháng Ba”. Nhà trường vinh dự được đón tiếp sự có mặt của các đồng chí lãnh đạo các cấp, các ban ngành, đoàn thể địa phương, các cơ quan, đơn vị; Ban đại diện cha mẹ học sinh; Ban Khuyến học nhà trường.

     Ngày hội “Âm vang Tháng Ba” của Trường THCS Lương Thế Vinh lần này, là một hoạt động ngoại khoá điển hình của nhà trường. Nhằm giáo dục cho tất cả các em gìn giữ và phát huy những giá trị văn hóa của dân tộc, là sân chơi bổ ích, lành mạnh với tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các lớp, tạo bầu không khí vui vẻ, hòa đồng, nhằm kích thích phong trào thi đua học tập và rèn luyện trong học sinh.

     Tại Lễ khai mạc, nhà trường phối hợp với Ban đại diện CMHS và Ban Khuyến học tổ chức trao 30 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cũng tại buổi khai mạc, nhà trường được các cơ quan, đơn vị, các mạnh thường quân và Cha mẹ học sinh đã hỗ trợ cho nhà trường 16 dàn máy vi tính phục vụ dạy học và 01 ti vi màn hình phẳng 43 inch

     Tại ngày hội đã diễn ra các nội dung thi sôi nổi, hấp dẫn như thi văn nghệ, dân vũ, nhảy cha cha tập thể và các trò chơi dân gian. Nhiều phần dự thi đã được đầu tư và dàn dựng công phu, có chất lượng cao, để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem.

     Các hoạt động của Ngày hội đã thể hiện được tinh thần Đoàn kết – Thi đua – Kỷ luật, xứng đáng là đoàn viên, đội viên ưu tú của Trường THCS Lương Thế Vinh. Kết quả ban tổ chức đã trao giải nhất toàn khối cho các lớp 6/2, 7/7, 8/4 và 9/5.

     Thông qua hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích dành cho học sinh toàn trường và là cơ hội để tuyên truyền, giáo dục về truyền thống vẻ vang 88 năm trưởng thành và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tự hào về quê hương, đất nước, đồng thời giúp học sinh toàn trường nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện kĩ năng, tạo bầu không khí vui vẻ, hòa đồng nhằm kích thích phong trào thi đua học tập và rèn luyện trong học sinh.

 

                                  (Tin và bài: NGUYỄN LƯƠNG DANH – TPT Đội)