Trường THCS Lương Thế Vinh tiếp tục ra quân diệt lăng quăng, bọ gậy

Thực hiện Công văn (Khẩn) số 3871/SGDĐT-CTrTT ngày 29/11/2018 của Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng về việc tổng truyền thông về phòng chống sốt xuất huyết tại tất cả các cơ sở giáo dục trên địa bàn thành phố; Sáng ngày 03/12/2018, Trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức tuyên truyền trong toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học sinh toàn trường.

Sau buổi tuyên truyền, toàn thể công chức, viên chức và học sinh ra quân diệt lăng quăng, bọ gậy tất cả các khu vực trong và ngoài trường học.

Đây là hoạt động thiết thực được nhà trường thường xuyên phát động (Ngày 15/10/2018, Trường THCS Lương Thế Vinh đã phối hợp với Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu tổ chức tuyên truyền phòng chống dịch, bệnh; trong đó có chuyên đề phòng, chống dịch sốt xuất huyết).

Tin và bài: BÙI DUY QUỐC