Trường THCS Lương Thế Vinh tổ chức Hội nghị Công chức – Viên chức năm học 2020-2021

Thực hiện Công văn Liên tịch số 80/SGDĐT-CĐGD ngày 22/9/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo và Công đoàn Giáo dục thành phố Đà Nẵng, sáng ngày 17/10/2020, Trường THCS Lương Thế Vinh long trọng tổ chức Hội nghị Công chức – Viên chức năm học 2020-2021.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có Bà Lữ Thị Kim Hoa – Quận ủy viên, Trưởng phòng GDĐT quận; Bà Huỳnh Thị Ánh Nguyệt – Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động quận; Ông Lê Thành Quyết – Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch UBND Phường Hòa Minh.

Tại Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Kim Phượng, Phó Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả triển khai Hội nghị CC-VC ở Tổ chuyên môn, văn phòng và tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của Công chức-Viên chức. Ông Phạm Phú Quang, Phó Hiệu trưởng thông qua dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021. Ông Bùi Duy Quốc, Hiệu trưởng thay mặt Đoàn chủ tịch báo cáo giải trình các ý kiến, kiến nghị của Hội nghị CC-VC cấp Tổ và báo cáo hoạt động tài chính năm 2020, báo cáo kinh phí thu chi bể bơi, vệ sinh học đường, tiếng Nhật. Ông Nguyễn Hùng, Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, Bà Lữ Thị Kim Hoa – Quận ủy viên, Trưởng phòng GDĐT quận đánh giá cao công tác chuẩn bị và tổ chức hội nghị; Biểu dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được, đặc biệt được UBND thành phố tặng Cờ thi đua đơn vị dẫn đầu. Ngoài ra, Bà Lữ Thị Kim Hoa lưu ý hội đồng cần nêu cao tinh thần đoàn kết nội bộ, quan tâm giúp đỡ lẫn nhau trong chuyên môn, trau dồi đạo đức, năng lực chuyên môn vững vàng để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của CMHS và lãnh đạo các cấp. Thường xuyên tuyên truyền đến CMHS những chủ trưởng, những hoạt động của nhà trường để phụ huynh nắm thông tin và yên tâm về nhà trường. Trong thời gian đến, cần tập trung xây dựng kế hoạch để tập huấn chương trình giáo dục phổ thông mới, cử đội ngũ giáo viên cốt cán vững chuyên môn để đảm nhận việc bồi dưỡng lại cho giáo viên toàn trường…

Hội nghị cũng tiến hành Bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020-2022 gồm 03 đồng chí:

1. Ông Nguyễn Hùng, giáo viên Tổ Vật lý – Công nghệ
  2. Bà Nguyễn Thị Tuyết Anh, giáo viên Tổ Văn – GDCD
  3. Ông Nguyễn Tự Biện, giáo viên Tổ Sử – Địa.

Kết thúc Hội nghị, Bà Nguyễn Thị Kim Phượng, thay mặt hội đồng Thi đua – khen thưởng lên phát động phong trào thi đua năm học 2020 – 2021 và ký kết chương trình phối hợp giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn năm học 2020 – 2021.

(Tin và ảnh: Bùi Duy Quốc – Hiệu trưởng)